Tiêu Chuẩn Bàn Giao Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue được chủ đầu tư Vinhomes đầu tư xây dựng tại thành phố Móng Cái thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài những yếu tố như tiện ích, mặt bằng, và vị trí căn hộ thì tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Golden Avenue cũng là điều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue
Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

Tổng Quan Tiến Độ Bàn Giao Nhà Vinhomes Golden Avenue

Trước khi tìm hiểu thông tin về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Golden Avenue chúng ta cùng điểm qua một chút về tiến độ bàn giao nhà tại Vinhomes Golden Avenue.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư thì dự án đã chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 2/2022. Trước đó, công tác tiến hành san lấp mặt bằng và phân khu đã được tiến hành cơ bản. Các hạng mục tại dự án sẽ được tiến hành đồng thời, cụ thể:

Phần Hạ Tầng:

  • Dự kiến phần san lấp mặt bằng từ tháng 02- 5/2022.
  • Tiếp đến là các tuyến đường chính để chuẩn bị mở bán đợt 1 và các tuyến đường phục vụ cho việc thi công sẽ được tiến hành xây dựng vào khoảng tháng 3-6/2022 (cụ thể là các tuyến đường tại phân khu Newyork).
  • Trong khoảng thời gian từ 6/5- 21/7/2022 tiếp tục thi công các tuyến đường phục vụ mở bán đợt 2 tại phân khu Paris.
  • Từ 20/6- 5/9/2022 thi công các tuyến đường phục vụ việc mở bán đợt 3 tại phân khu Tokyo.

Dự kiến, các phân khu tại dự án sẽ được bàn giao theo hình thức hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô trong năm 2023. Như vậy, với sự uy tín và chất lượng từ chủ đầu tư chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Tổng quan về tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue
Tổng quan về tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nhà Tại Vinhomes Golden Avenue

Thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà tại Vinhomes Móng Cái được chủ đầu tư mới tiết lộ. Theo đó, sau khi hoàn thành các hạng mục sản phẩm chủ đầu tư sẽ bàn giao với kết cấu hoàn thiện mặt ngoài và bên trong nội thất bàn giao thô. Ngoài ra, cũng còn một số những tiêu chí bàn giao khác, chúng ta cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

#1. Tiêu Chuẩn Bàn Giao Tối Thiểu

Tại Vinhomes Golden Avenue tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu được hiểu là khách hàng sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện bên ngoài và phần bên trong sẽ bàn giao thô. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức thiết kế và trang trí nội thất theo sở thích và phù hợp với nhu cầu của mình.

#2. Tiêu Chuẩn Bàn Giao Cơ Bản

Đối với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản của Vinhomes Golden Avenue, tù vào từng phân khu chủ đầu tư sẽ có những quy định riêng. Tuy nhiên, về cơ bản chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng căn hộ đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong. Ngoài ra, còn có hệ thống đường dây điện, bóng điện và điều hòa những thứ nằm trong tiêu chuẩn bàn giao cơ bản.

#3. Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nội Thất Có Đồ Rời

Đối với tiêu chuẩn bàn giao có đồ rời tại Vinhomes Golden Avenue dành cho những căn hộ cao cấp. Theo đó chủ đầu tư sẽ tiến hành trang trí tất cả từ mặt ngoài và bên trong căn nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hoàn thiện phần nội thất giúp khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức bàn giao nội thất có đồ rời giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lên ý tưởng và chọn đồ nội thất phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại nhược điểm khiến khách hàng không thể thiết kế nội thất theo như ý muốn và sở thích. Đặc biệt, có thể khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái và không hài lòng với những thiết bị mà chủ đầu tư cung cấp. Ngoài tiêu chuẩn bàn giao trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm tại bất kỳ dự án nào các bạn cũng nên tìm hiểu qua phí dịch vụ của dự án đó để biết được khi chuyển về ở mình sẽ phải chịu thêm các khoản phí phát sinh nào tại bài viết phí dịch vụ Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Kết Luận

Tổng quan dự án Vinhome Golden Avenue Móng Cái
Tổng quan dự án Vinhome Golden Avenue Móng Cái

Trên đây là thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue rất hữu ích dành cho khách hàng. Ngoài ra, những thông tin trên đây cũng chưa chính thức từ phía chủ đầu tư vì thế chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích từ dự án Vinhomes Golden Avenue một cách nhanh nhất hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cập nhật nhanh và chính xác nhất những thông tin về dự án, ngoài ra nếu bạn cần tư vấn mua biệt thự tại Vinhomes Golden Avenue hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *